NHẬN BIẾT ACQUY XE NÂNG NGƯỜI BỊ HỎNG

Đối với các loại xe nâng người chạy điện thì Acquy là một trong những thành phần quan trọng giúp xe hoạt động ổn định, đảm bảo năng suất hoạt động tốt nhất. vì thế cần được bảo dưỡng và thăm khám thường xuyên hơn các chi tiết khác.

Bình Acquy thường sẽ có tuổi thọ nhất định tùy thuộc vào thương hiệu và cách chúng ta sạc xả nhiên liệu đúng cách và đảm bảo an toàn.

Một số dấu hiệu NHẬN BIẾT ACQUY XE NÂNG NGƯỜI BỊ HỎNG

Xem thêm

Cho thuê xe nâng người tại Quảng Ninh

Xe nâng người tại Hải Phòng review

Xe nâng người 8M, 10M, 12M, 14M, 16M, 18M Hải Phòng

NHẬN BIẾT ACQUY XE NÂNG NGƯỜI BỊ HỎNG

Thời gian dùng rất nhanh hết điện. 

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất thể hiện Acquy Xe Nâng Người sắp hỏng hoặc hỏng đó là thời gian dùng rất nhanh, với thời lượng bình thường là 1 ca làm việc, thì giờ đây khi làm 1-2 tiếng hoặc thấp hơn đã hết nhiên liệu thì bạn có thể xem lại ngay và có phương án thay thế bình mới.

Thời gian dùng rất nhanh hết điện. 

Sạc bình nhanh đầy.

Thông thường để có thể sạc đầy bình Acquy xe nâng người thì sẽ phải mất 8-10 tiếng. Nếu bạn cắm sạc mà tầm 4 tiếng hoặc ít hơn mà đã đầy thì nên kiểm tra lại ắc quy về thời gian thay mới đến hạn thì bạn nên thay bình khác hoặc bình chất lượng hơn

Acquy bị nóng khi sạc. 

nếu khi sạc bạn thấy nóng gian thì có nghĩa là acquy đang bị phồng hoặc hư hại. Bạn nên kiểm tra lại và có phương án thay thế mới để đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất

Trên đây là những thông tin dấu hiệu nhận biết Acquy xe nâng người sắp hỏng. bạn có thể thay mới hoặc đặt mua bình ắc quy xe nâng tại xenangthanhtung để có mức giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *