Top 7 Ngành nghề ít chịu ảnh hưởng bởi covid 19

Thế giới đã thay đổi chóng mặt từ khi có dịch covid 19, bài viết này cùng xenangthanhtung tìm hiểu ngay Ngành nghề ít chịu ảnh hưởng bởi dịch covid

bán hàng trên trang Thương mại điện tử

Chính sách giãn cách xã hội được áp dụng trên toàn cầu đặc biệt ở việt nam đã dẫn đến việc mua sắm online tăng cao, vì thế mà Giữa tình hình hàng loạt các công ty sa thải nhân viên vì không còn đủ khả năng chi trả thì giải pháp kinh doanh trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử vẫn là một xu thế tất yếu trong tương lai và ngay khi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Bạn có thể bán rất nhiều mặt hàng khác nhau trên các sàn này một số sàn nổi tiếng việt nam như tiki, lazada, shoppee

trang Thương mại điện tử
trang Thương mại điện tử

Bán xăng dầu

Người dân được yêu cầu tự cách ly tại nhà để đảm bảo sức khỏe, tuy nhiên nhu cầu đi lại và xăng xe là mặt hàng tất yếu của tất cả mọi người, kể cả các lực lượng chức năng, vì thế Bán xăng dầu là một nghề ít chịu chi phối bởi dịch bệnh.

Bạn có thể đầu tư mở cây xăng nếu có vốn lớn hoặc làm nhân viên bán xăng dầu tại các công ty bán lẻ xăng dầu trên toàn quốc.

Bán xăng dầu

Bán hải sản

Hải Sản là một trong nhiều mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu ăn uống của mọi gia đình, ngay cả khi giãn cách xã hội bạn vẫn cần ăn để sống.

Vì thế bán hải sản tại hải phòng là một trong những nghề khá hot và hay để bạn có thể tham khảo trong thời kỳ kinh tế thế giới đang biến đổi mạnh như ngày nay.

Xem thêm các quán hải sản hải phòng tại https://haisanhp.com

Bán hải sản

Bán bao cao su

Dù bạn có ở nhà giãn cách xã hội hay đi làm việc thì nhu cầu sử dụng bao cao su tại hải phòng vẫn là một cái tất yếu cũng giống như lương thực thực phẩm.

Hơn nữa việc ship hàng online đã trở lên quá phổ biến, vì thế việc bán bao cao su trong thời kỳ dịch covid là một vấn đề khá hay và được nhiều người triển khai.

Đây là cách giúp bạn tránh thai và an toàn hơn khi yêu trong mùa dịch và kể cả sau khi hết dịch.

Ở Hải Phòng bạn có thể tham khảo mô hình tại: https://shopthanhtung.com

Bán bao cao su

Bán đại lý tạp hóa

Đây là địa chỉ cung cấp cho bạn những sản phẩm cực thiết yếu, các nhu yếu phẩm hàng ngày ăn uống, mô hình này với siêu thị và siêu thị mini luôn tồn tại mặc dù dịch bệnh diễn ra.

Vì thế chọn kinh doanh Bán đại lý tạp hóa bạn sẽ ít bị ảnh hưởng và ít bị đóng cửa khi dịch bệnh diễn ra vì ai cũng cần ăn uống để sống mặc dù ở nhà trong thời kỳ covid

Bán đại lý tạp hóa

Nhân viên bán thuốc

Hiệu thuốc hay bệnh viện là những địa chỉ mà không thể thiếu trong danh sách những sản phẩm thiết yếu và quan trọng đối với sức khỏe con người.

Vì thế nếu bạn đang học ngành thuốc thì nên theo đuổi đến cùng với đam mê của mình nhé, sức khỏe là nhu cầu tối tân nhất ở muôn thời đại nên bạn sẽ không sợ hết việc hoặc thất nghiệp.

Nhân viên bán thuốc

Kinh doanh xe nâng

Mặc dù xe nâng không phải là sản phẩm nhu yếu phẩm nhưng các công trình nâng hạ và sản xuất dùng đến xe nâng cũng ít bởi ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Vì thế bạn có thể làm nhà đầu tư cho thuê xe nâng hay bán các thiết bị nâng hạ trong mùa covid mà không lo bị ảnh hưởng nhiều.

Chỉ cần lên kế hoạch marketing tốt, phục vụ khách hàng và một số vấn đề online bạn sẽ thành công.

Bạn có thể tham khảo mô hình tại xenangthanhtung

Kinh doanh xe nâng

Trên đây là Top 7 Ngành nghề ít chịu ảnh hưởng bởi covid 19, hy vọng bạn có thêm kiến thức để thay đổi ngành nghề trong tương lai.

About admin

Check Also

Cho thuê xe cẩu tại Hải Phòng

bạn đang tìm kiếm dịch vụ Cho thuê xe cẩu tại Hải Phòng để đáp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *