Hiểu và nâng hạ Container rỗng tại Cảng

Nói về container chính xác mà chúng tôi đang mô tả là một cảng chứa rất nhiều container trong đó có hàng hóa nhập khẩu hoặc xuất khẩu.

Xử lý Container
Xử lý Container

Thông thường, các container chứa những hàng hóa này được di chuyển bằng một công cụ đặc biệt, đó là Reach Stacker , chức năng của công cụ này như một phương tiện được sử dụng để xếp dỡ các container hàng hóa đa phương thức trong các nhà ga hoặc cảng nhỏ. Reach Stacker có khả năng vận chuyển các container trong khoảng cách ngắn rất nhanh chóng và xếp chúng thành nhiều hàng tùy thuộc vào quyền truy cập.

xem thêm BIẾT THÊM VỀ XE NÂNG VÀ CÁC LOẠI CỦA NÓ


Ngoài Reach Stacker, còn có một phương tiện vận chuyển đặc biệt khác dành cho container, đó là Empty Container Handler . Công cụ này cũng thường được sử dụng để vận chuyển và di chuyển container nhưng dành riêng cho các container rỗng, vì công cụ này thường chỉ có tải trọng tương đối nhỏ mà còn có vai trò quan trọng giúp chuẩn bị các thùng chứa bằng cách đạt chiều cao hơn đến 20 mét.

Xem thêm MUA BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG TẠI LÀO CAI

Trình xử lý container rỗngHiện nay, nhiều công ty kinh doanh vận chuyển hàng hóa quốc tế đã sử dụng công cụ này. Dù sử dụng Reach Stacker hoặc Empty Container Handler, chúng ta không thể so sánh hai công cụ này vì những công cụ này có những ưu điểm tương ứng và chắc chắn được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *