Giới thiệu Xe Nâng Thanh Tùng

xenangthanhtung là một thương hiệu xe nâng hải phòng có thâm niên độ uy tín cao và được đông đảo khách hàng gần xa tin tưởng và dùng các dịch vụ từ nhỏ đến các công trình lớn.

Ngày nay xe nâng, xe cẩu là 2 thiết bị rất quan trọng và cần ngày một nhiều, vì thế các dịch vụ xe nâng xe cẩu đã không gia tăng về số lượng, còn chất lượng bạn nên cân nhắc và tham khảo thêm ở bài viết này nhé

Lĩnh vực hoạt động của Xe Nâng Thanh Tùng tại hải phòng

  • Cung cấp các loại xe nâng cũ và mới: bạn có nhu cầu sử dụng nhiều và thường xuyên xe nâng để phục vụ công việc thì nên chọn một địa chỉ mua xe nâng chất lượng giá thành rẻ tại xenangthanhtung nhé.
  • Cho thuê xe nâng tại hải phòng: đây cũng là một ngành mũi nhọn và là ưu điểm lớn nhất của chúng tôi, bạn có thể sở hữu trọn vẹn toàn bộ các vấn để liên quan đến thuê xe nâng mà không gặp khó khăn gì, chúng tôi full dịch vụ cho thuê từ a-z
  • Sửa chữa xe nâng: không chỉ chuyên về sửa xe nâng điện mà các loại xe nâng hàng hay nâng người đều được đáp ứng một cách tốt nhất
  • Bán phụ tùng xe nâng Ắc Quy Xe Nâng Bình Điện xe nâng Lốp xe nâng
  • Mua thanh lý: bạn có xe nâng đời cao hoặc xe nâng cũ muốn thanh lý cứ mạnh dạn liên hệ, chúng tôi sẽ đến xem xe trực tiếp và mua nhé.

Xe Nâng Thanh Tùng số 1 về xe nâng chất lượng cao

Với đối tác: mang lại uy tín, niềm tin cậy cùng nhau phát triển

Với khách hàng: chúng tôi cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tự hào có đội ngũ trang thiết bị và nhân viên dày dăn kinh nghiệm giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

không chỉ có thể tất cả những thứ mà khách hàng cần đó là: phục vụ tận nơi, 24h, nhanh đảm bảo tiến độ, cách thức làm việc khoa học đều có tại xenangthanhtung.com vì thế chúng tôi luôn là địa chỉ mà nhiều khách hàng và tập đoàn nước ngoài tìm đến và đặt sử dụng dịch vụ.

LIÊN HỆ tất cả những gì về xe nâng

DỊCH VỤ XE NÂNG THANH TÙNG

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Mail: tungdd16@gmail.com

Điện thoại:  0868.719.222

Website: www.xenangthanhtung.com

Facebook: facebook dịch vụ xe nâng

Phục vụ 24h tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *