CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Hải Phòng là thành phố đi đầu trong các khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển đó, nhu cầu sử dụng xe nâng hàng tại hải phòng ngày càng cao, và nhất tại các khu CN trọng điểm có sự tham gia của nhiều công ty và tập đoàn lớn.

xenangthanhtung tự hào là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực bán và cho thuê các loại xe nâng hàng trong các khu công nghiệp tại Hải Phòng phục vụ tận nơi với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

XEm thêm

MUA XE NÂNG MỚI TẠI HẢI PHÒNG

CHO THUÊ XE CẮT KÉO TẠI HẢI PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP RẺ NHẤT

BÁN XE NÂNG TAY TẠI HẢI PHÒNG

cho thuê xe nâng hàng giá rẻ nhất trong các khu công nghiệp tại Bắc Ninh

Xe nâng hàng đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận chuyển, tập kết, di dời hàng hóa. Nó đem lại năng suất lao động cao và hầu như giải phóng sức lao động của con người trong môi trường sản xuất công ty, nhà máy.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã tìm ra các dòng xe đáp ứng nhu cầu của Quý khách thuộc các thương hiệu nổi tiếng như: Mitshubishi, Toyota, Komastu, TCM, Nissan,…. Đây là những dòng xe nâng hàng của Nhật Bản, Châu Âu được thế giới tin dùng nhiều nhất. Các loại xe này tập trung chủ yếu thành 3 loại:

1, Xe nâng bằng tay KHU CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Xe nâng bằng tay là xe nâng dùng thủ công để di chuyển hàng hóa bao gồm xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao udngf để nâng hạ những hàng hóa đơn giản với trọng lượng vừa phải từ 500 kg-3000 kg

xe nâng bằng tay cũng được ứng dụng phổ biến tại những nhỏ kho, xưởng nhỏ và vừa; giá thành cũng tương đối rẻ. Quý khách cần thuê xe nâng tay ở các khu công nghiệp hải phòng có thể liên hệ xenangthanhtung để có giá tốt nhất nhé.

 Xe nâng bằng tay
Xe nâng bằng tay

2, Xe nâng hàng bằng điện KHU CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Xe nâng điện là loại xe dùng bằng ắc quy hoặc cắm trực tiếp vào ổ cắm điện thì thiết bị có thể hoạt động bình thường, việc thuê xe nâng điện ở các khu công nghiệp giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề nâng hạ hàng hóa và các vấn đề về bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm nhiên liệu.

Tải trọng nâng loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 3500 kg bạn có thể nâng hạ nhiều dòng khác nhau.

Xe nâng hàng bằng điện
Xe nâng hàng bằng điện

3, Xe nâng hàng chạy bằng động cơ diesel KHU CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Xe nâng hàng sử dụng động cơ diesel (xe nâng dầu) được đánh giá cao vì nó có thể nâng hạ hàng hóa trọng tải rất lớn đến 30 tấn và làm việc ở nhiều ở không gian địa hình khác nhau.

  • Ngoài trời: Địa hình gồ ghề, đường nhựa, đường đất …
  • Trong nhà: Kho xưởng rộng, thoáng vì kích thước dòng xe này khá lớn
Xe nâng hàng chạy bằng động cơ diesel
Xe nâng hàng chạy bằng động cơ diesel

cam kết về chất lượng dịch vụ cho thuê xe nâng ở các khu cn tại hải phòng

Chúng tôi cam kết:

-Dịch vụ chuyên nghiệp: Tự tin có đội ngũ chuyên viên tư vấn và kỹ thuật có tay nghề cao, báo giá trọn gói, thi công nhanh gọn chuẩn xác tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng.

-Mức giá cạnh tranh: xenangthanhtung cung cấp các dịch vụ giá tốt cho mọi khách hàng gần xa

Dịch vụ xe nâng phục vụ tại các khu CN tại TP Hải Phòng

Vsip, Đình Vũ, Cụm Công nghiệp Vĩnh Niệm, Khu Công Nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng, Khu Công Nghiệp Nomura, Khu Công Nghiệp Tràng Duệ, Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền, Khu công nghiệp an dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *